Chào mừng quý khách đến với Trang tin bệnh viện đa khoa Gò Công Đông

Chi tiết tin

Bệnh viện Tâm thần Huế thăm BV Tâm thần Tiền Giang và dự Kỷ niệm 100 năm Ngày Thành lập BV Tâm thần Trung ương II

Ngày 10 tháng 3 năm 2015, trong khuôn khổ chủ động hợp tác trao đổi kinh nghiệm quản lý chất lượng bệnh viện giữa các Bệnh viện chuyên khoa tâm thần, Đoàn Đại biểu Bệnh viện Tâm thần Huế do ThS.BS.Tôn Thất Hưng – Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng Đoàn, đã đến thăm, làm việc với Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang.
Ngày 10 tháng 3 năm 2015,  Đoàn Đại biểu của Bệnh viện Tâm thần Huế đã đến thăm, làm việc với Ban Giám đốc và cán bộ chủ chốt của Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang. Tiếp và làm việc với Đoàn, có BSCKII. Trần Quốc Kính -  Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang cùng các cán bộ cốt cán của Bệnh viện.

Đoàn Đại biểu Bệnh viện Tâm thần Huế làm việc với Ban Giám đốc và cán bộ chủ chốt của BV Tâm thần Tiền Giang

Tại buổi làm việc, BSCKII. Trần Quốc Kính nhiệt liệt chào mừng Đoàn đã đến Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang thăm và  trao đổi kinh nghiệm thực hiện các công tác khám chữa bệnh, đặc biệt, phương  thức quản lý chất lượng bệnh viện chuyên khoa tâm thần, bếp ăn tình thương, hoạt động của Khoa Dinh dưỡng và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý bệnh viện.
     BSCKII. Trần Quốc Kính báo cáo tình hình hoạt động, cơ cấu tổ chức, chia sẻ một số giải pháp triển khai có hiệu quả và kinh nghiệm thành công thực tiễn của Bệnh viện trong nhiều  lĩnh vực.
     Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang đươc thành lập vào năm 1995, là Bệnh viện Tâm thần tuyên tỉnh đầu tiên của Miền Đông Nam bộ, xếp hạng II, có 180 giường, 182 cán bộ.

Khoa Hồi sức cấp cứu- Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang

Nhà ăn Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Bệnh viện Tâm thần Huế, ThS.BS.Tôn Thất Hưng đánh giá cao những thành tích mà Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang đã đạt được trong thời gian qua, cảm ơn lòng hiếu khách và tặng quà lưu niệm cho Bệnh viện; đồng thời, mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa 2 Bệnh viện. Đoàn đã gửi lời mời Lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang đến thăm Bệnh viện Tâm thần Huế và chân thành chúc Bệnh viện tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình trong hoạt động chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân dân tại địa phương và các tỉnh trong khu vực lân cận.

ThS.BS. Tôn Thất Hưng, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế  tặng quà lưu niệm

cho BSCKII. Trần Quốc Kính, Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang

Ảnh lưu niệm của Đoàn Bệnh viện Tâm thần Huế và Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang

Tiếp đó, ngày 12 tháng 3 năm 2015, nhận lời mời của Lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần Trung ương II (BVTTTW II), Đoàn Đại biểu  Bệnh viện Tâm thần Huế đã tham dự và gửi lẵng hoa chúc mừng Lễ Kỷ niệm 100 năm Ngày Thành lập BVTTTW II.

GS.TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế, tham gia và chỉ đạo

Lễ Kỷ niệm 100 năm Ngày Thành lập BVTTTW II

PGS.TS. Trần Văn Cường, Nguyên Trưởng Ban Điều hành Dự án Bảo vệ Sức khỏe tâm thần cộng đồng và trẻ em (DABVSKTTCĐVTE), Chủ tịch Hội Tâm thần học Việt Nam, phát biểu tại buổi Lễ

Đoàn Đại biểu Bệnh viện Tâm thần Huế do ThS.BS. Tôn Thất Hưng,